Làm thế nào để tìm nguồn hàng thể thao giá sỉ uy tín nhất

12/05/2020 | 184

Kinh doanh thời trang thể thao đang phát triển cực kỳ thịnh hành trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, khi bắt đầu một shop đồ thể thao, câu hỏi đầu tiên và quan trọng là làm thế nào để tìm nguồn hàng thể thao giá sỉ uy tín nhất, phù hợp cho việc bắt đầu kinh doanh đặc biệt là các shop nhỏ. 

Có rất nhiều lưu ý khi bạn tìm hiểu về nguồn hàng thể thao giá sỉ uy tín nhất. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm vững thông tin về xưởng sản xuất đồ thể thao trước khi quyết định hợp tác lấy hàng để tránh mức tổn hại nhiều nhất có thể nhé: 

Cửa hàng có đầy đủ thông tin rõ ràng minh bạch công khai 

Thông tin rõ ràng, công khai và minh bạch luôn là yếu tố cần thiết. Vì những nơi làm ăn lâu dài uy tín sẽ không có lý do gì để giấu diếm, mập mờ về thông tin. Có nhiều xưởng còn đăng ký hộ kinh doanh hoặc công ty với đầy đủ quy định của pháp luật. Hợp tác làm ăn khi cả hai bên đều nắm rõ thông tin của nhau sẽ tạo được sự tin tưởng, và dễ dàng hỗ trợ nhau những việc liên quan như công nợ hàng hoá, thanh toán, vận chuyển, đổi trả...vv...

Tìm hiểu đầy đủ thông tin và được tư vấn kỹ càng chính xác trước khi hợp tác kinh doanh

Để tìm được đúng nhà cung cấp quần áo thể thao uy tín thì bạn cũng cần có những kiến thức hiểu biết nhất định trước khi nói chuyện hợp tác với xưởng. Vì khi biết chính xác thông tin thì bạn mới có thể đánh giá được xưởng may đó có uy tín hay không, tránh tiền mất tật mang. 

Khi mới bắt đầu kinh doanh sẽ luôn có những khó khăn nhất định, đặc biệt là xoay vòng vốn để lấy hàng. Vì vậy, bạn cần được các xưởng sỉ quần áo tư vấn những chính sách cho nhà buôn, để tính toán phù hợp với số vốn mà bạn đang có, cũng như có thể được hỗ trợ phần nào về hàng hoá bước đầu. Thông thường, sẽ có yêu cầu rất cao cho đơn đầu tiên, vì vậy bạn cần hỏi kỹ về giá trị đơn hàng đầu tiên để lấy được giá ỉ tốt nhất và giá đơn thấp nhất có thể. Khi phát triển hơn, bạn lấy nhiều hàng hoá hơn thì hoàn toàn có thể deal giá tốt nhất với bên nhà cung cấp. 

Chắc chắn về nguồn gốc xưởng may sỉ quần áo thể thao

Hiện nay có rất nhiều thông tin khi bạn tìm kiếm nguồn hàng với nhiều từ khoá như: Sỉ đồ thể thao, chuyên sỉ đồ tập gym, xưởng sỉ đồ thể thao nam nữ ....vv... Nhưng làm thế nào xác nhận đâu là một nhà trung gian và đâu là xưởng gốc sản xuất quần áo thể thao vnxk? 

Cách dễ nhất và nhanh nhất là đến tận nơi địa chỉ và gặp trực tiếp người phụ trách có thông tin công khai trên website. Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian đến xem hàng thì có thể tham khảo thông tin trên internet và chat zalo trực tiếp xem hình hàng để có cái nhìn tổng quan hơn.

Hoặc bạn có thể test đơn hàng và chất lượng hàng bằng cách mua lẻ vài mẫu ở đó để tận tay kiểm chứng hàng hoá trước khi hợp tác.

Xưởng chuyên sỉ đồ thể thao đa dạng mẫu mã, nguồn hàng rõ ràng, thường xuyên được cập nhật 

Bạn có thể kiểm tra mẫu mã trên website hoặc nói chuyện zalo. Hầu hết các xưởng sỉ hiện nay đều có trao đổi zalo với đối tác về mẫu mã cũng như giá cả. Bạn có thể nhờ tư vấn về số lượng mẫu mã hiện tại trong kho hoặc tần suất cập nhật về mẫu mới để biết rõ hơn về mức độ đa dạng ở xưởng. 

Vì nguồn hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng nên bạn cần tìm đúng nơi sản xuất, sản phẩm chất lượng ổn định và uy tín. Đi kèm với chất lượng vải, thì bạn cũng cần chú ý về phụ liệu đi kèm, đường may, tem nhãn đạt chất lượng chuẩn. Nếu giá cả quá rẻ, bạn phải cẩn trọng vì có rất nhiều nguồn hàng chất lượng kém. 

Tìm mẫu mã quần áo thể thao nữ và xác định đối tượng khách hàng.

Trước khi bắt đầu việc tìm nguồn hàng thể thao giá sỉ thì bạn nên xác định đối tượng khách hàng chính mà cửa hàng nhắm tới, vì khi đó việc lựa chọn mẫu mã và nguồn hàng trở nên thu gọn và xác định hơn. 

Với từng đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những loại mẫu mã và những loại hàng phù hợp:

+ Với đối tượng khách hàng từ độ tuổi trung niên trở nên thì những mẫu mã đơn giản, màu sắc không quá nổi bật sẽ là ưu tiên hàng đầu. 

+ Đối với đối tượng trẻ hơn, những mẫu mã phù hợp với xu hướng thời trang theo mùa, theo năm sẽ thu hút được các bạn trẻ. 

+ Nếu nhắm đến đối tượng khách hàng trung lưu trở lên thì nên chọn những nguồn hàng cung cấp hàng chính hãng, hàng vnxk có chất lượng cực tốt. 

+ Còn nếu bạn muốn đối tượng khách hàng chính của cửa hàng mình là đối tượng có thu nhập thấp hơn thì nguồn hàng chất lượng tốt với giá thành ổn định và rẻ sẽ phù hợp hơn.

Cách tìm nguồn hàng thể thao giá sỉ uy tín nhất 

Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tìm được nguồn sỉ bán hàng thể thao. Với sự phát triển của mạng Internet, bạn có thể dễ dàng search tìm những địa chỉ cung cấp sỉ nguồn hàng thể thao qua nhiều kênh khác nhau. Bạn có thể search tìm trực tiếp từ google hoặc tìm qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo,.. 

Những cách tìm nguồn sỉ bán hàng quần áo thể thao:

+ Tìm thông qua người đã có kinh nghiệm: đầu tiên bạn phải tìm những người đang bán quần áo thể thao hoặc những mặt hàng tương tự. Họ sẽ có câu trả lời cho bạn nếu bạn chịu khó học hỏi từ họ.

+ Tìm trên các diễn đàn thể thao hoặc hội nhóm thể thao.

+ Tìm thông qua các chợ đầu mối, như chợ An Đông, chợ Hạnh Thông tây, chợ Đồng Xuân,...

J. SPORT - Xưởng Chuyên Sỉ Đồ Thể Thao VNXK Cao Cấp 

+ Công suất cung cấp nguồn hàng chuyên sỉ đồ thể thao cho hơn 1.529 doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ. 

+ Cập nhật mẫu mới liên tục, bám sát nhu cầu thị trường về xu hướng thời trang mới nhất 

+  Tư vấn tận tình, kỹ càng, rõ ràng cho khách hàng về sản phẩm và các nhu cầu hiện tại của thị trường. 

+ Quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh gọn, tránh phức tạp cho khách hàng. 

+ Hàng luôn có sẵn, không phải chờ đợi.

+ Chất lượng hàng hoá luôn được cam kết tốt nhất. 

+ Xưởng luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất đúng tiến độ công suất hàng hóa ổn định.

+ Quy trình chăm sóc khách hàng, xử lý khiếu nại, lỗi sản phẩm, đổi trả rõ ràng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 

+ Giá cả luôn tối ưu hoá lợi nhuận cho khách hàng kinh doanh. 

Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng các đối tác để cùng nhau phát triển, cùng nhau cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. 

GỌI 0938 875 081 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN 

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0938875081