Giá cả khi tìm nguồn bán buôn quần áo thể thao

29/07/2019 | 169

Giá cả khi tìm nguồn bán buôn quần áo thể thao

Một trong những cân nhắc chính khi bạn bắt đầu kinh doanh bán buôn luôn xoay quanh giá cả. Bạn cần tìm được nhà buôn bán đồ thể thao với giá hợp lý, theo dõi chi phí theo từng đợt đặt hàng. Sự ổn định về giá hoặc gia tăng giá với tốc độ chậm cũng là một yếu tố bạn cần xem xét khi làm việc với nhà cung cấp quần áo. 

 

Vận chuyển 

Đây là chi phí mà các nhà bán lẻ cũng cần tính vào chi phí khi bán ra. Chi phí vận chuyển từ nhà cung cấp tới địa điểm kinh doanh của bạn. Có rất nhiều cách vận chuyển để lựa chọn như chuyển theo xe khách, hoặc các đơn vị vận chuyển tận nơi như Giaohangnhanh, giaohangtietkiem, nhattin...vv..Chi phí thay đổi tuỳ theo vị trí, kích thước số lượng, và thời gian nhanh chậm nhận được. 

Hình thức thanh toán 

Thông thường, cách nhà bán sỉ quần áo thường thanh toán bằng cách chuyển khoản trước. Với cách thanh toán này bạn sẽ kiểm soát được chi phí bằng giao dịch ngân hàng. Hơn nữa, thanh toán chuyển khoản sẽ tạo niềm tin chắc chắn cho nhà cung cấp từ phía bạn. Và sẽ nhận được hàng nhanh chóng. 

Dịch vụ khách hàng

Điều này cũng rất quan trọng với các cửa hàng bán lẻ. Nếu khi gặp vấn đề về lô hàng, sản phẩm lỗi thì bạn cần được hỗ trợ ngay, tránh tổn thất trong kinh doanh. Vì vậy, khi tìm nhà bán sỉ đồ thể thao, bạn cần cân nhắc về dịch vụ khách hàng của nguồn hàng. Tư vấn cụ thể, rõ ràng, giao hàng nhanh chóng, xử lý sự cố nhanh chóng, thanh toán rõ ràng là những yếu tố bạn phải xem xét. 

 

Xử lý hàng trả lại

Vì lợi nhuận thấp nên hầu hết các nguồn bán sỉ đều không nhận hàng trả lại. Tuy nhiên, cũng có một số nhà cung cấp tự sản xuất thì họ sẽ chấp nhận nhận hàng hoàn trả vì lý do kỹ thuật lỗi sản xuất. Điều này bạn phải hỏi nhà cung cấp trước khi bắt đầu nhận hàng. Tuy nhiên, hạn chế càng ít càng tốt vì nó sẽ làm tốn thời gian và chi phí của bạn vào việc kinh doanh. 

Đàm phán với nhà cung cấp

Có thể bạn sẽ mất một thời gian và vô số cuộc nói chuyện với rất nhiều nguồn sỉ bán đồ để tìm được nguồn hàng phù hợp nhất cho cửa hàng bạn. Hãy trao đổi thẳng thắn, và đàm phán những điều khoản phù hợp với cả 2 bên để việc hợp tác sau này sẽ được suôn sẻ, tiết kiệm thời gian sau này trong việc kinh doanh. 

GỌI 0938 875 081 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN 

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0938875081